Công ty Cổ phần Đầu tư Mỹ Phát

(+84) 0906 156 388 Hotline
info@myphat.vn Liên hệ

QUẢ MÚT THÔNG ỐNG

Quả mút thông ống

Quả mút thông ống được sử dụng trong công tác thông rửa, phục hồi tuyến ống.


Thông tin chi tiết

Trong quá trình sử dụng đường ống dẫn nước thường bị bám cặn ở thành trong, độ dày, độ cứng lớp cặn ống tăng dần theo thời gian làm giảm tiếp diện ống. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến giảm khả năng truyền tải của mạng lưới, tuyến ống va tổn thất áp lực của đường ống tăng lên, để làm sạch các tuyến ống phải sử dụng biện pháp thông rửa.

 

Nội dung của phương pháp này là dùng nước có áp lực cao đẩy quả mút đi trong ống. Việc ma sát giữa quả mút với thành ống cùng với dòng chảy của nước làm sạch các cặn bám vào thành ống, kể cả các cặn cứng.

 

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như chi phí thấp, khả năng làm sạch cao, thời gian ngừng cấp nước ngắn, có thể làm sạch tuyến ống có chiều dài từ 500m - 2000m, đường kính ống >100mm, có thể thông rửa làm sạch tuyến ống có nhiều gấp khúc.

 

Yêu cầu của phương pháp này mạng lưới cần phải có áp lực cao. Đối với các cỡ đường kính ống khác nhau yêu cầu lực khác nhau.

 

Quả mút thông ống được chế tạo theo tỉ trọng (kg/m³) khác nhau, tỷ trọng từ 50 - 110 kg/m³. Để tăng khả năng làm sạch đối với đường ống có các cặn cứng, có thể tạo một lớp gai thép có dạng như bàn chải.

Thư viện video

Hỗ trợ online

KD1 - Mr. Thành 0979 156 388


Copyright @ 2015 by Mỹ Phát - Thiết kế web hải phòng: VinaWeb.vn
Tư vấn facebook Liên hệ tư vấn ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay Công ty Cổ phần Đầu tư Mỹ Phát