Trong quá trình sử dụng, đường ống dẫn nước thường bị bám cặn ở thành trong, độ dày, độ cứng lớp cặn trong ống tăng dần theo thời gian làm giảm tiết diện ống. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến giảm khả năng truyền tải do mạng lưới, tuyến ống và tổn thất áp lực của đường ống tăng lên. Để làm sạch tuyến ống, phải sử dụng các phương pháp thông rửa.

Nội dung của phương pháp này là dùng nước có áp lực cao đẩy quả mút đi trong ống. Việc ma sát giữa quả mút với thành ống cùng dòng chảy của nước sẽ làm sạch các cặn bám vào thành ống, kể cả các cặn cứng.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như chi phí thấp, khả năng làm sạch cao, thời gian ngừng cấp nước ngắn, có thể làm sạch tuyến ống có chiều dài từ 500m – 2000m, đường kính ống lớn hơn 100mm, các tuyến ống có nhiều gấp khúc.

Yêu cầu của phương pháp này là mạng lưới cần phải có áp lực cao. Các cỡ đường kính ống khác nhau yêu cầu áp lực khác nhau.

Quả mút được chế tạo theo tỷ trọng (km/m3) khác nhau, từ 50 – 110 km/m3. Để tăng khả năng làm sạch đối với đường ống có cặn cứng, có thể tạo một lớp gai thép có dạng như bàn chải.

Công ty Mỹ Phát trực tiếp sản xuất và phân phối quả mút thông ống trơn và gai với đường kính và chiều dài đa dạng tùy thuộc vào đường kính ống của khách hàng. Quả mút có cấu tạo chống kẹt, tắc, keo bảo vệ, vật liệu sử dụng an toàn vệ sinh…

Tìm hiểu thêm thông tin về quả mút thông ống tại đây.
Hoặc liên hệ mua hàng để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

  • Chat Zalo hoặc gọi điện qua số điện thoại: 0979 156 388
  • Email: info@myphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *